KHOÁ HỌC NÂNG CẤP DIỆN MẠO

KHOÁ HỌC NÂNG CẤP DIỆN MẠO

Qua năm mới, mình vui rất nhiều các bạn ạ!

Tết năm nay dịch nên mình chẳng làm gì, cứ ru rú ở nhà ăn rồi ngắm các chị học viên của mình xúng xính xinh đẹp và hạnh phúc, làm cho mình càng có cảm hứng làm việc chăm chỉ hơn.

Thú thực với mọi người, đến giờ anh Hiếu thi thoảng vẫn cười mình, vì cách đây khoảng 2 năm, chính anh ấy là người đã gợi ý mình nên mở dịch vụ tư vấn online, nhưng mình gạt phắt đi và bảo ông ý là “Anh nghĩ em có thể ngồi gõ chi li một cái comment dài hàng cây số để tư vấn cho mọi người chắc? Mệt lắm không làm đâu!” Thế nên giờ nghiệp quật mình đấy các bạn ạ, không những có thể gõ những cái comment dài hàng cây số, mình còn có thể gõ đi gõ lại những comment đó hàng chục lần nếu như các chị vẫn tiếp tục mắc lỗi tương tự trong mix đồ 🤣

Mặc đẹp không khó, nhưng để từ kiến thức ứng dụng vào thực hành sao cho thuần thục, bạn cần sự tỉ mỉ – kiên nhẫn và cả sự mạnh dạn để bước ra khỏi những định kiến đã ăn sâu. Và trên hành trình ấy, may mắn là, mình đã trở thành một người đồng hành được các chị hết mực yêu mến tin tưởng

Việc ăn mặc có thể đã là gánh nặng và sự bế tắc mấy chục năm cuộc đời của bạn, nhưng một khi bạn đã tìm ra lối, nó có thể chính là nguồn sức mạnh và cảm hứng mạnh mẽ nhất cho mỗi ngày dài mệt mỏi. Tất cả chúng ta đều bắt đầu một ngày mới bằng điều gì? Không phải tách cafe hay checklist công việc đâu các bạn ạ, mà chính là BỘ QUẦN ÁO.

Mình cảm ơn công việc này biết mấy, nó không chỉ giúp mình kiếm tiền, nó còn giúp mình rèn luyện được bản thân và nâng cấp được nội lực. Không khi nào mình cảm thấy mình kiên nhẫn và mềm mỏng như khi mình cố gắng gõ ra từng câu từng chữ để giải thích cho các chị vì sao nên và không nên mặc thế này. Không khi nào mình thấy được truyền động lực bằng lúc mình thấy hình ảnh các chị ngày càng sáng rỡ và tự tin, rồi nói với mình những lời trìu mếm, gọi mình bằng 2 từ thật là thiêng liêng và rung động: CÔ GIÁO! Cảm ơn mọi người vì đã trao cho em/tớ/chị tất cả những tình cảm ưu ái này, em sẽ luôn cố gắng để xứng đáng hơn ❤

Năm nay sẽ có một sự mới mẻ hơn so với năm ngoái, là ngoài các lớp 30 NGÀY NÂNG CẤP được tổ chức hàng tháng, Trầm sẽ mở thêm một lớp CÓ PHONG CÁCH RIÊNG theo năm, giới hạn 100 học viên cho năm 2021, để có thể đồng hành cùng các chị dài lâu hơn và giải quyết được rốt ráo câu chuyện PHONG CÁCH RIÊNG cho từng người.

Thực ra nói mới thì cũng ko hẳn là mới, mà năm ngoái Trầm đã có lớp này rồi, các chị sau khi học lớp căn bản có nhu cầu cao hơn, cần mình dài hơn, nên mình tổ chức 1 lớp.

Nhưng vì còn lười, nên mình chỉ có 1 lớp duy nhất siêu bí mật thôi chứ ko public cho ai cả! Năm nay thì Trầm đã sẵn sàng để đồng hành cùng bạn rồi!Dưới đây là link đăng ký cho các bạn!

Trầm mời mọi người nhé ❤

  • Với khóa năm, mình chỉ còn khoảng 65 slot.
  • Với khóa 30 ngày, mình chỉ nhận 35-40 người!

Với các học viên cũ có nhu cầu đăng ký khóa năm, các chị vui lòng inbox thẳng cho Trầm để báo danh, ko cần điền link nhé ạ!

Cảm ơn các bạn rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

My Quote

THẬT TUYỆT KHI BẠN CÓ THỂ LUÔN LUÔN CHỈN CHU VÀ SÀNH ĐIỆU

NHƯNG SẼ CÒN TUYỆT HƠN NỮA KHI NGAY CẢ LÚC KHÔNG QUÁ CẦU KỲ,

BẠN TRONG VẪN ĐẸP VÀ ĐẦY TỰ TIN.

– Đặng Trầm  –